Thể Hiện Cá Tính Của Gia Chủ Với Sàn 3D Cho Phòng Khách

Sàn 3D đẳng cấp và độc đáo cho phòng khách

Trong căn hộ của bạn, phòng khách sẽ là nơi đầu tiên tiếp đón người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác … của bạn đến thăm, và cũng sẽ là nơi để lại ấn tượng đầu tiên cho những vị khách hay đối tác thân thiết đến thăm nhà bạn. Do vậy, phòng khách luôn nắm một vị trí quan trọng trong thiết kế của một ngôi nhà, nó không chỉ là nơi để bạn tiếp đón, quây quần và chia sẻ, mà còn giúp bạn thể hiện cá tính của mình bằng sản phẩm sàn 3D cho phòng khách.

Sàn 3D đẳng cấp và độc đáo cho phòng khách
Sàn 3D đẳng cấp và độc đáo cho phòng khách

Tuy còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng các sản phẩm sàn 3D của công ty Thiên Sơn chúng tôi đã tạo được niềm tin và gây dựng được sự tin yêu từ rất nhiều khách hàng. Sàn 3D là một loại sàn công nghiệp đã được các nước phát triển như Châu Âu hay Ả-Rập vô cùng ưa chuộng bởi tính độc đáo, cấu trúc liền mạch và dễ dàng khi lau chùi, vệ sinh của nó. Ngoài ra, nền nhà 3D cũng vô cùng bền vững với lớp nhựa Polyme bảo vệ bề mặt, giúp cho sàn 3D của bạn tránh được những tổn thương của các thiết bị nội thất nặng trong nhà như: giường, tủ, bàn, ghế,… Nhờ được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản vô cùng tiên tiến, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm sàn 3D của chúng tôi cung cấp.

Sàn 3D-Công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản
Sàn 3D-Công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản

Không chỉ có chất lượng cao, sản phẩm sàn 3D còn có hàng nghìn mẫu tranh 3d sàn khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Bạn có thể tìm và quyết định được cho mình những mẫu tranh 3D sàn phù hợp với không gian nhà của bạn, giúp bạn tìm được cảm hứng sống và thể hiện được cá tính, thương hiệu của mình.

Bạn thích những khung cảnh rộn ràng, tươi vui, nhiều màu sắc? Rất đơn giản, bạn có thể chọn ngay mẫu sàn 3D về những vườn hoa rực rỡ sắc màu, xen lẫn với màu xanh mướt của lá, hay phòng khách của bạn trở thành một đại dương sống động với từng đàn cá nhỏ, nhiều màu sắc quây quần quanh những rặng san hô sặc sỡ. Còn nếu bạn thấy mê đắm những đường nét khẳng khái, mạnh mẽ và màu sắc đơn tính nhưng không hề đơn điệu, hãy lựa chọn ngay những sàn 3D với những thác nước chảy hùng vĩ, hay mẫu tranh 3D sàn với từng phiến đá lớn, nằm giữa dòng nước trong lành… Từng đường nét, từng chi tiết dù nhỏ trong gia đình, cũng có thể trở thành “ấn tượng” của khách khi đến thăm ngôi nhà độc đáo và đầy đẳng cấp của bạn!

Hay một phòng khách "đại dương" độc đáo
Hay một phòng khách “đại dương” độc đáo

Với sàn 3D- mọi giấc mơ của bạn đều trở thành hiện thực!

>>> Xem ngay: “Thi Công Sàn 3D Trọn Gói Giá Rẻ Tại Thiên Sơn

>>> Thiên Sơn đang có chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành ch 15 khách hàng đăng ký sớm nhất. Chi Tiết tại: “Làm Mẫu Sơn Epoxy Miễn Phí – Trực Tiếp Tại Nhà Xưởng Của Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn trực tiếp