1. Khái niệm sàn 3d

Sàn 3d là một khái niệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay, khái niệm sàn 3d chủ yếu được biết tới ở châu Âu. Khác với các sản phẩm nội thất cho sàn truyền thống như gạch men, đá granit, marble, với sản phẩm sàn 3d thì giờ đây việc biến không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn trở thành một bãi biển, đáy đại dương với những bãi san hô tuyệt đẹp hay những con sóng với chú cá heo đang tung tăng bơi lội đã trở thành sự thật ngay trong ngôi nhà của bạn. Sàn 3d không chỉ là vật liệu lót sàn thông thường còn là một tác phẩm nghệ thuật ngay trong ngôi nhà của bạn.

sàn 3d phòng khách độc đáo và sang trọng
sàn 3d phòng khách độc đáo và sang trọng
  1. Đặc điểm sàn 3d.

  • Độc đáo, sang trọng, mới lạ, tôn lên thương hiệu, nét đặc trưng riêng và cá tính của gia chủ. Khác với các sản phẩm nội thất truyền thống như gạch men, đá granit, đá marble với các hoa văn đơn điệu và lặp lại theo mẫu sẵn có, sàn 3d có thể biến phòng khách, nhà tắm và cả không gian nội thất ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng sống động.
  • Với sản phẩm sàn 3d, sáng tạo là không giới hạn. Khác với các sản phẩm truyền thống, sàn 3d hoàn toàn không có giới hạn về ý tưởng, mẫu mã, kích thước…. Một sàn nhà trở thành bãi biển thơ mộng, một đáy biển với những rặng san hô tuyệt đẹp, một thác nước mát lạnh hay những con sóng và những chú cá đang tung tăng bơi lội đã trở thành sự thật ngay trong ngôi nhà của bạn.
  • Độ bền và tuổi thọ cao, chịu cường độ lớn. Khác với các sản phẩm truyền thống sàn 3d được bảo vệ bởi lớp polymer cường độ cao với tính năng chịu cường lực, sáng bóng, chịu tia UV bền và không bị biến màu theo thời gian, các nội thất lớn và nặng không ảnh hưởng tới bề mặt sàn 3d.
  • Sàn 3d là sản phẩm liền mạch, không bám bụi, thấm nước, chịu hóa chất dễ dàng lau chùi, bảo quản đặc biệt đây là sản phẩm thân thiện với môi trường và con người.

Một số hình ảnh về sản phẩm sàn 3d:

 

sàn 3d cá chép hoa sen độc đáo
sàn 3d cá chép hoa sen độc đáo

 

sàn 3d cho phòng ngủ độc đáo
sàn 3d cho phòng ngủ độc đáo

 

nhà tắm thành bãi biển sống động với cát và sóng
nhà tắm thành bãi biển sống động với cát và sóng