Nội Thất Sàn 3D Cho Phòng Khách

Không chỉ là sản phẩm sàn 3d còn là một tác phẩm nghệ thuật

Một phòng khách sang trọng, đẳng cấp, độc đáo giúp tôn lên cá tính và thương hiệu của bạn với sản phẩm nội thất sàn nhà 3d. Hãy tưởng tượng khi bạn mời khách hàng, đối tác của mình về nhà, bạn mở cửa mời vào nhà, đối tác của bạn chợt nhận ra sàn nhà dưới chân là cả một không gian nghệ thuật sống động và độc đáo. Sàn nhà của bạn đã trở thành một đại dương bao la, một bãi cỏ xanh mướt, một dòng suối mát lạnh hay một bãi biển sống động và chân thực với nội thất sàn nhà 3d.

Phòng khách độc đáo sang trọng với sàn 3d nghệ thuật
Phòng khách độc đáo sang trọng với sàn 3d nghệ thuật

Khác với các sản phẩm nội thất cho sàn thông thường, sàn 3d không bị giới hạn về mẫu mã, với rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn: Đại dương, thiên nhiên, bãi biển, hoa sen, cá chép, đồng quê, sông suối….. Nếu những mẫu này chưa làm bạn hài lòng bạn có thể tự thiết kế hoặc đưa ra ý tưởng cho chúng tôi.

Sàn 3d không chỉ là sản phẩm nội thất thông thường còn là một tác phẩm nghệ thuật trong ngôi nhà phản ánh và tôn vinh cá tính, thương hiệu của gia chủ.

Không chỉ là sản phẩm sàn 3d còn là tác phẩm nghệ thuật trong không gian sống
Không chỉ là sản phẩm sàn 3d còn là tác phẩm nghệ thuật trong không gian sống

Sản phẩm nội thất sàn 3d được biết đến từ các nước Châu Âu phát triển, sản phẩm được các gia đình thượng lưu, khách sạn, văn phòng cao cấp, khu nghỉ dưỡng…. Sử dụng nhằm cải thiện không gian làm việc, tạo sự khác biệt, xây dựng nhận biết thương hiệu. Tại nước ta khái niệm nội thất sàn 3d mới được biết đến gần đây hứa hẹn tạo ra một xu hướng nội thất mới: Nghệ thuật, sang trọng và độc đáo.

Sàn 3d không bị giới hạn về mẫu mã, ý tưởng
Sàn 3d không bị giới hạn về mẫu mã, ý tưởng

Với 6 công đoạn và 4 lớp vật liệu và bề mặt được bảo vệ bởi lớp nhựa Polymer trong suốt cường độ cao chống tia UV nên sàn 3d có tính bền vững rất cao, không bị biến màu, lão hóa theo thời gian.

>>> Xem ngay: “Thi Công Sàn 3D Trọn Gói Giá Rẻ Tại Thiên Sơn

>>> Thiên Sơn đang có chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành ch 15 khách hàng đăng ký sớm nhất. Chi Tiết tại: “Làm Mẫu Sơn Epoxy Miễn Phí – Trực Tiếp Tại Nhà Xưởng Của Bạn

This entry was posted in Blog and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn trực tiếp