Mang Cả Đại Dương Vào Không Gian Sống Với Nền Nhà 3D

Sàn 3d cho không gian sống đẳng cấp và độc đáo

Người xưa vẫn quan niệm, có nhiều “Nước” trong nhà giúp mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, đầy đủ và giàu có. Nước không chỉ giúp cho không gian của bạn trở nên nhẹ nhàng và dịu mát hơn, mà còn thể hiện cho sự phú quý, vinh hoa, và lộc tài cho gia đình bạn. Do đó, rất nhiều khách hàng của sàn 3d Thiên Sơn đã lựa chọn những mẫu tranh 3d sàn về đại dương, biển cả để sử dụng cho thiết kế căn hộ của mình.

Sàn 3d đại dương cho phòng khách
Sàn 3d đại dương cho phòng khách

Dưới lòng đại dương là cả một thế giới rộng lớn với nhiều sinh vật biển khác nhau sinh sống. Đó là cả một thế giới tự nhiên đầy màu sắc và vô cùng sinh động được thể hiện qua các mẫu tranh 3d sàn về cuộc sống dưới nước này. Nếu bạn muốn sử dụng những hình ảnh nhẹ nhàng, tự nhiên trên nền nhà 3d của mình, bạn có thể chọn những bức tranh 3d sàn về những đàn cá nhỏ quây quần, chú rùa thong dong bơi trong làn nước mát, hay chỉ đơn giản là mặt biển mát lành, với những con sóng nhẹ tấp vào bờ, tung bọt trắng li ti lên mặt nước.

Phòng ngủ trở thành đại dương với sàn 3d
Phòng ngủ trở thành đại dương với sàn 3d

Còn nếu bạn yêu những không gian nhiều màu sắc, có thể nghĩ ngay đến những mẫu tranh 3d sàn về những rặng san hô sặc sỡ dưới lòng đại dương, những con ốc đủ màu nằm phơi mình trên cát, hay những chú cá đang tung tăng bơi lội. Tất cả sẽ tạo nên cho căn nhà bạn những cảm giác mới mẻ và vô cùng thú vị với những nền nhà 3d chân thật và vô cùng sống động. 

Nhờ được ứng dụng công nghệ sàn mới nhất của Nhật Bản, đã được sử dụng và yêu thích nhiều từ các nước phát triển trên thế giới, sản phẩm tranh 3d sàn của chúng tôi sẽ giúp bạn biến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn bao giờ hết! Không chỉ là đại dương bao la, mà tranh 3d sàn còn tạo nên một không gian thiết kế hoàn hảo mang đến cảm hứng cho không gian sống của bạn. Đây là một trong những thành công của sản phẩm sàn 3d khi đã giúp các khách hàng của mình mang đến một “làn gió” mới cho tổ ẩm của mình.

Sàn 3d cho không gian sống đẳng cấp và độc đáo
Sàn 3d cho không gian sống đẳng cấp và độc đáo

Bạn đang tìm kiếm một không gian mới lạ và độc đáo cho căn hộ của mình? Liên hệ ngay với sàn 3d Thiên Sơn để được nhận những tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất!

>>> Xem ngay: “Thi Công Sàn 3D Trọn Gói Giá Rẻ Tại Thiên Sơn

>>> Thiên Sơn đang có chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành ch 15 khách hàng đăng ký sớm nhất. Chi Tiết tại: “Làm Mẫu Sơn Epoxy Miễn Phí – Trực Tiếp Tại Nhà Xưởng Của Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn trực tiếp