Thiên Sơn epoxy – Đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn đã có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu thi công chuyên nghiệp, có định hướng phát triển rõ nét, có kinh nghiệm và năng lực thi công để thực hiện các dự án xây dựng công nghiệp lớn.

Một số dự án thi công sơn epoxy do Thiên Sơn thi công.

Dự Án Thi Công Sơn Epoxy 9000 m2 CTCP Thép Sao Việt

Dự Án Thi Công Sơn Epoxy 18000 m2 Khu Công Nghiệp Nam Đông Hà

Dự Án Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Tại Công Ty Toyota

Dự Án Thi Công Sơn Epoxy 12.000 m2 Tại Công Ty TNHH Vikosan

Thi công công trình đảm bảo: “An toàn – Chất lượng – Tiến độ”  là định hướng:

  • Yếu tố then chốt tạo nên vị thế và thương hiệu của Thiên Sơn ngày nay. “Mỗi công trình là một kiệt tác” là tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Thiên Sơn.  Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên của Thiên Sơn luôn phấn đấu vì sự thành công của quý khách hàng.
  • Không chỉ là một nhà thầu xây dựng, Thiên Sơn cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng bằng chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tận tâm và chuyên nghiệp với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững và lâu dài với quý khách hàng.

TẦM NHÌN

  • Bằng khát vọng và trí tuệ của tuổi trẻ cùng chiến lược, định hướng phát triển nhất quán Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy và các giải pháp cho sàn nhà xưởng công nghiệp.

SỨ MỆNH

  • Cung cấp giải pháp và các gói dịch vụ chất lượng về sàn nhà xưởng công nghiệp đến với khách hàng đảm bảo “Chất Lượng – Tiến Độ – An Toàn”. Đem lại lợi ích cho khách hàng, cán bộ công nhân viên và chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Chất Lượng: Thiên Sơn cam kết xây dựng và thi công những công trình với Chất lượng – Thẩm mỹ – an toàn – Đúng tiến độ là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển.

 Uy tín: Xây dựng niềm tin và bảo vệ uy tín với đối tác và khách hàng và đối tác là trách nhiệm của Thiên Sơn và mỗi thành viên.

 Sáng tạo: Luôn luôn sáng tạo, cải tiến và không ngừng học hỏi kiến thức, công nghệ mới đem đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm.

 Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.

► Phát triển bề vững: Xây dựng những công trình chất lượng, luôn luôn sáng tạo, học hỏi, xây dựng, bảo vệ uy tín đối với khách hàng và đối tác, xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn trực tiếp