1. Giới thiệu về sàn 3D Thiên Sơn.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Thiên Sơn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy và các giải pháp cho sàn công nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào mình là một trong những nhà thầu thi công chuyên nghiệp, có định hướng phát triển rõ nét, đủ kinh nghiệm và năng lực để thực hiện và thi công các dự án công nghiệp lớn.

Với khát vọng vươn lên của tuổi trẻ cùng sự sáng tạo và học hỏi không ngừng, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sàn 3D – là dòng sản phẩm: “Mới lạ – Sang trọng – Độc đáo” là sản phẩm chủ yếu được biết tới tại Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới giờ đây đã được chúng tôi nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và phát triển thành công sản phảm sàn 3d công nghệ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm sàn 3d Thiên Sơn
Hình ảnh sản phẩm sàn 3d Thiên Sơn
  1. Sơ lược về sàn 3D

Sàn 3D là một khái niệm mới trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay, sản phẩm sàn 3D chủ yếu được biết đến tại các nước tiên tiến trên thế giới. Khác với các dòng sản phẩm nội thất cho sàn truyền thống, sàn 3d không chỉ là sản phẩm nội thất mang tính trang trí mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Với sàn 3d, việc biến không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn thành một bãi biển thơ mộng với sóng và cát trắng, một đáy đại dương với những rặng san hô tuyệt đẹp hay một thác nước trong lành với những chú cá đang tung tăng bơi lội đã trở thành sự thật ngay trong ngôi nhà của bạn.

sàn 3d cho phòng ngủ độc đáo
sàn 3d cho phòng ngủ độc đáo
  1. Đặc điểm của sàn 3D

  • Độc đáo, sang trọng, mới lạ, tôn lên thương hiệu và cá tính của gia chủ. Khác với các sản phẩm nội thất truyền thống như gạch men, đá granit, đá marble với các hoa văn đơn điệu và lặp lại theo mẫu sẵn có, sàn 3d có thể biến phòng khách, nhà tắm và cả không gian nội thất ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng sống động.
  • Sáng tạo: Với sản phẩm sàn 3d sáng tạo là không giới hạn. Khác với các sản phẩm truyền thống, sàn 3d hoàn toàn không có giới hạn về ý tưởng, mẫu mã, kích thước….Sàn 3D không chỉ là sản phẩm nội thất thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật trong ngôi nhà của bạn.
  • Độ bền và tuổi thọ cao, chịu cường độ lớn. Khác với các sản phẩm truyền thống sàn 3d được bảo vệ bởi lớp polymer cường độ cao với tính năng chịu cường lực, sáng bóng, chịu tia UV, bền vững và không bị biến màu theo thời gian, các nội thất lớn và nặng trong ngôi nhà không ảnh hưởng tới bề mặt sàn 3d.
  • Sàn 3d là sản phẩm liền mạch, không bám bụi, không thấm nước, chịu hóa chất dễ dàng lau chùi, bảo quản đặc biệt đây là sản phẩm thân thiện với môi trường và con người.
không chỉ là sản phẩm sàn 3d Thiên Sơn còn là nghệ thuật
không chỉ là sản phẩm sàn 3d Thiên Sơn còn là nghệ thuật
  1. Ứng dụng sàn 3D

Sàn 3d được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí nội thất: Sàn 3d cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà hàng, khách sạn, showroom….. Sàn 3d được sử dụng nhằm cải thiện không gian sống, tạo sự khác biệt, xây dựng nhận biết thương hiệu.