Công Nghệ Sơn Nền Nhà 3D Có Gì Đặc Biệt?

Sàn 3D trong một vài năm trở lại đây đang trở thành xu hướng thiết kế mới ở Việt Nam. Sàn 3D là loại sàn có nhiều sự khác biệt so với các loại sàn thông thường khác. Từ quy trình thực hiện, vật liệu thi công, mẫu mã,…đều có sự khác biệt rõ rệt so với các loại sàn thông thường khác. Vậy công nghệ sơn nền nhà 3D có gì đặc biệt?

Xu hướng trang trí sàn nhà mới tại Việt Nam
Xu hướng trang trí sàn nhà mới tại Việt Nam

Điều đặc biệt đầu tiên chúng ta cần nói tới đó là loại sơn được dùng trong thi công nền nhà 3D. Loại sơn được sử dụng là sơn epoxy, loại sơn này là hợp chất bao gồm 2 thành phần A và B, được pha trộn theo một tỉ lệ nào đó. Sơn epoxy có đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp. Thành phần epoxy có trong loại sơn này là một thành phần rất đặc biệt, có tính chất cơ lý đặc biệt. Epoxy được biết đến với độ đám dính tuyệt vời, khả năng chống các loại hóa chất và nhiệt độ. Bởi những tính chất đặc biệt như vậy mà epoxy đã được áp dụng vào rất nhiều công trình khác nhau trong đó có thi công nền nhà 3D.

Sơn Epoxy dùng trong thi công
Sơn Epoxy dùng trong thi công

Khi sơn epoxy được sơn và đóng rắn tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, có độ cứng tuyệt hảo, nhờ các chất phụ gia thêm vào mà lớp phủ epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước và các dụng cụ thông thường.

Điều tiếp theo làm nên sự khác biệt của việc sơn nền nhà 3D đó là mẫu mã của loại sàn này cực kì đa dạng và khác biệt. Tại sao lại nói như vậy? nền nhà 3D có 2 loại chính đó là nền nhà 3D vô định hình và loại nền nhà tranh 3D. Mỗi loại đều có những đặc tính ưu việt của nền nhà 3D, mỗi loại lại có những cái hay riêng thể hiện nội dung, phong cách riêng. Loại nền tranh 3D được thi công rất nhiều lớp khác nhau trong đó có lớp tranh 3D. Việc kết hợp với tranh 3D làm cho sàn 3D có rất nhiều mẫu mã đa dạng và sự khác biệt lớn so với các loại sàn khác.

XEM THÊM: VIDEO THI CÔNG SÀN 3D VÔ ĐỊNH HÌNH

 

Thay vì những họa tiết có phần lặp đi lặp lại nhàm chán của các loại sàn khác thì sàn 3D lại mang tới một bức tranh 3D chân thực, sống động cho người dùng. Chủ đề về những bức tranh dùng để thi công thì nhiều, bạn có thể vô tư thoải mái lựa chọn cho mình một bức tranh yêu thích hoặc đi xa hơn nữa là tự tay thiết kế một mẫu tranh cho riêng mình. Với sự đa dạng và độc đáo này chắc chắn việc sơn nền nhà 3D đã mang đến cho bạn sự khác biệt mà không loại sàn nào có. Không những thế những tác phẩm sàn 3D này còn mang tính nghệ thuật, phong thủy, thể hiện được phong cách của chủ gia.

Bức trang sống động của sàn 3D
Bức trang sống động của sàn 3D

Với những điều đặc biệt như vậy, thi công sơn sàn nhà 3D đang ngày càng được người dân Việt Nam nói riêng và người dân trên toàn thế giới nói chung ưa chuộng và sử dụng loại sàn này. Không chỉ giới hạn ở việc thi công cho nhà ở, sàn 3D còn thích hợp để thi công các loại công trình lớn như siêu thị, trung tâm hay các công trình phục vụ kinh doanh như quán karaoke, quán bar, nhà hàng, khách sạn,… Sàn 3D sẽ là điểm nhấn làm cho công trình của bạn trở nên độc đáo và bắt mắt hơn.

>> XEM THÊM: QUY TRÌNH THI CÔNG SÀN 3D

Những ưu điểm và khác biệt kể trên đã đủ làm cho bạn quyết định thi công loại sàn này chưa? Hãy nhanh tay lên cho mình một kế hoạch, lựa chọn không gian, mẫu mã để thực hiện thi công sơn nền nhà 3D ngay hôm nay. Chắc chắn loại sàn này sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đó sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị và đầy hứa hẹn với sàn 3D.

>>> Xem ngay: “Thi Công Sàn 3D Trọn Gói Giá Rẻ Tại Thiên Sơn

>>> Thiên Sơn đang có chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành ch 15 khách hàng đăng ký sớm nhất. Chi Tiết tại: “Làm Mẫu Sơn Epoxy Miễn Phí – Trực Tiếp Tại Nhà Xưởng Của Bạn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SÀN 3D

GỌI NGAY: TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn trực tiếp