QUY TRÌNH MÀI SÀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG – LỢI ÍCH MÀI SÀN BÊ TÔNG

QUY TRÌNH MÀI SÀN BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG

Bước 1: Mài thô với máy mài sàn kết hợp máy hút bụi … Sử dụng lưỡi mài kim loại đầu số 30#; 60#; 120#  loại bỏ vữa thừa; tạo độ nhẵn và phẳng cho sàn bê tông.

Bước 2: Bả vá bê tông (nếu có).

Bước 3: Dùng bép đánh sạch sàn cho sàn bê tông.

Bước 4: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn.

⇒ Với quy trình mài sàn bê tông ở trên, chúng tôi cam kết bạn sẽ có 1 sàn bê tông chất lượng cho sàn nhà xưởng của mình.

>>> Sau khi sàn bê tông đạt chuẩn, các chủ đầu tư sẽ tiến hành chuẩn bị thi công sơn epoxy. Nhằm đảm bảo sàn nhà xưởng có chất lượng tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ đẹp. Để biết quá trình thi công sơn epoxy như thế nào, mời bạn tham khảo “Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chuẩn Nhất Cho Nền Nhà Xưởng”

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MÀI SÀN BÊ TÔNG

1. Tiết kiệm chi phí

⇔ Lợi ích chính của mài sàn bê tông 
⇔ Lý do chính mà các doanh nghiệp quyết định sử dụng loại vật liệu này để lắp đặt cho các bề mặt khác nhau là vì giá thành của nó. Không chỉ tiết kiệm chi phí khi thực hiện lắp đặt, mà còn tiết kiệm được chi phí bảo trì trong tương lai.

2. Tuổi thọ cao

⇔ Tuổi thọ có ích của sàn bê tông là rất lâu và do đó mang lại độ bền mà bạn mong muốn cho những không gian chịu nhiều mài mòn, như ga-ra, showroom hoặc bất kỳ khu vực công nghiệp nào.

3. Khả năng chịu lực

⇔ Đây là một ưu điểm lớn so với các loại sàn khác, ngay cả những va chạm mạnh đủ để gây thiệt hại cho các loại vật liệu lát sàn khác cũng không hề ảnh hưởng lớn đến sàn bê tông, một lần nữa chứng minh độ bền và độ đáng tin cây của bê tông mài.

4. Tăng khả năng chống trơn trượt

⇔ Trên thực tế, lợi ích của việc mài cơ học và làm phẳng sàn sẽ làm tăng hệ số ma sát khi so sánh với bê tông thông thường, sàn bê tông mài đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn cho sàn nhà.

5. Bền vững theo thời gian

⇔ Một vật liệu gần như không thể phá hủy, được củng cố theo thời gian
⇔ Các tải trọng lớn, lưu lượng giao thông qua lại cao hay dưới sự tấn công của các yếu tố (không khí, ánh sáng mặt trời, độ ẩm, gió, cát,…) khi đặt ở ngoài trời và một loạt các điều kiện bất lợi khác có thể chấm dứt sự nguyên vẹn của hầu hết bất kỳ loại vật liệu nào. Tuy nhiên cũng vì các yếu tố này khiến cho sàn bê tông trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như trong các nhà máy sản xuất, ga-ra, nhà kho,… hoặc ở các khu vực có đặc điểm thời tiết nhiệt đới gió mùa, nóng, ẩm, mưa nhiều như Việt Nam.

6. Sàn bê tông đã được mài và xử lý:

⇔ Sàn bê tông chống bám bụi, dầu nhớt hay các loại chất lỏng khó chùi rửa khác.
⇔ Giảm chi phí bảo trì trong tương lai.
⇔ Bề mặt dễ lau chùi và bảo dưỡng.
⇔ Ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, chung cư, trung tâm triển lãm, thương mại, nhà xưởng, showroom..

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTư vấn trực tiếp