Home / Sàn 3D Cho Phòng Tắm /

Lạ Mắt Với Những Phòng Tắm Dưới Lòng Đại Dương

Phòng tắm độc đáo với sản phẩm sàn 3D

Lạ Mắt Với Những Phòng Tắm Dưới Lòng Đại Dương

Bạn đã bao giờ bước vào một phòng tắm và thấy dưới chân mình là những rặng san hô rực rỡ đủ màu sắc, những chú cá đang tung tăng bơi lội trong dòng nước biển trong vắt, mềm mại? Đây sẽ không còn là tưởng tưởng nữa, mà bạn hoàn toàn có thể hiện thực hoá bức tranh đại dương muôn màu ấy nhờ vào công nghệ sàn 3d mới nhất của chúng tôi.

Phòng tắm độc đáo với sản phẩm sàn 3D

Phòng tắm độc đáo với sản phẩm sàn 3D

Sàn 3d là một sản phẩm nội thất cho sàn nhà với thiết kế giàu nghệ thuật, giúp bạn có thể đưa các bức tranh 3d độc đáo, bắt mắt vào chính không gian ngôi nhà của mình. Nhờ việc chuyển giao thành công các công nghệ từ Nhật Bản, sàn 3d của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những nền nhà 3d lạ mắt với các bức tranh nghệ thuật sống động như thật, được bảo vệ bởi lớp polymer trong suốt cường độ cao với tính năng chịu cường lực, sáng bóng, chống tia UV giúp sản phẩm không bị biến màu hay lão hóa, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Sàn 3d có kết cấu liền mạch, không có khe nứt hay rãnh, độ bóng cao, giúp tạo giá trị đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Do còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, dù sàn 3d  đã được rất nhiều nước tiên tiến Châu Âu tin tưởng và ưa chuộng. Nên ngôi nhà của bạn sẽ gây được ấn tượng rất lớn đối với khách khi đến nhà, ngoài ra, đây còn là một nguồn cảm hứng và niềm vui lớn đối với các thành viên sống trong gia đình khi được hòa vào thiên nhiên đầy màu sắc. Tính độc đáo và hiện đại của sàn nhà 3d giúp khẳng định cá tính của gia chủ và tạo dựng được thương hiệu về sự sáng tạo, độc đáo của thiết kế căn hộ.

Sàn 3D chủ đề đại dương

Sàn 3D chủ đề đại dương

Đối với thiết kế trong phòng tắm, bạn có hàng ngàn bức hình về tranh 3d sàn  để thoải mái lựa chọn phong cách yêu thích của bạn. Nếu là người yêu mến biển, bạn có thể lựa chọn những bức tranh thể hiện cuộc sống dưới lòng đại dương. Đó có thể là hình của những chú cá voi đang đùa nhau trên mặt nước, chú rùa nhỏ đang bơi nhẹ nhàng lướt trên những đám san hô. Cũng có khi là một bãi biển với cát và sóng, những con ốc biển nhiều màu. Còn nếu bạn yêu thích thiên nhiên cây cỏ, hãy chọn những mẫu nền nhà 3d  hình khu vườn nhỏ với rực rỡ các loài hoa, các bãi cỏ xanh mướt một màu mát mắt.

Với hàng ngàn mẫu tranh sàn 3d khác nhau dành cho nhà tắm, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sàn 3d đẹp- độc đáo và lạ mắt, tạo nên đẳng cấp và nghệ thuật cho chính không gian sống của mình.

Share this article

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *