Home / Sàn 3D Cho Phòng Ngủ /

Nội Thất Sàn 3D Cho Phòng Ngủ

Sàn 3D nghệ thuật cho phòng ngủ

Nội Thất Sàn 3D Cho Phòng Ngủ

Công nghệ 3d đã được biết đến trong lĩnh vực điện ảnh, thiết kế, nội thất cho tường, poster quảng cáo….. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học, công nghệ 3d đã được ứng dụng thành công trên sàn tạo ra một khái niệm nội thất mới: Nội thất sàn 3d.

Một phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm sẽ không còn bó hẹp theo các hoa văn, mẫu mã có sẵn đến nhàm chán của gạch men, đá granit. Với sàn 3d không gian nội thất căn phòng của bạn trở nên khác biệt, độc đáo, sống động. Hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc đầy căng thẳng bạn về nhà và tận tưởng cảm giác nghỉ ngơi thoải mái, một giấc ngủ thư giãn thật ngon trong căn phòng là một đại dương bao la với nước, cát, sóng, san hô, cỏ cây, hay một dòng suối trong mát. Tất cả sẽ thành sự thật theo mong muốn của bạn với nội thất sàn 3d độc đáo.

Nội thất sàn 3d độc đáo cho phòng ngủ

Nội thất sàn 3d độc đáo cho phòng ngủ

Với mục tiêu tạo ra không gian sống cá tính, khác lạ, độc đáo, lấy cảm hứng nghệ thuật từ thiên nhiên đem vào không gian sống. Sàn 3d không chỉ là sản phẩm nội thất còn là cả một tác phẩm nghệ thuật đẹp, sang trọng, độc đáo trong không gian sống của bạn.

Hình ảnh nội thất sàn 3d thường được thiết kế theo các chủ đề  về thiên nhiên, đại dương, đồng quê, sông suối…. Tạo điểm nhấn và sự thoải mái cho gia chủ. Với lớp nhựa Polymer cường độ cao bảo vệ bề mặt nên sàn 3d rất bền và chắc chắn, sản phẩm liền mạch, không bám bụi bẩn, đặc biệt nội thất sàn 3d không bị lão hóa hay biến màu do lớp nhựa Polymer có tính kháng tia UV.

Phòng ngủ độc đáo với sàn 3d

Phòng ngủ độc đáo với sàn 3d

 

Hay cả một đại dương êm đềm trong phòng ngủ

Hay cả một đại dương êm đềm trong phòng ngủ

Nội thất sàn 3d được biết đến từ các nước Châu Âu phát triển, sản phẩm được các gia đình thượng lưu, khách sạn, văn phòng cao cấp, khu nghỉ dưỡng…. Sử dụng nhằm cải thiện không gian sống, tạo sự khác biệt, xây dựng nhận biết thương hiệu. Tại nước ta khái niệm nội thất sàn 3d mới mẻ, nhưng đầy hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng nội thất mới: Nghệ thuật, sang trọng và độc đáo.

Share this article

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *