Home / Sàn 3D /

Sàn Nhà 3d Là Gì

Sàn 3d hoa sen cá chép

Sàn Nhà 3d Là Gì

Sàn nhà 3d là sản phẩm công nghệ được biết đến chủ yếu ở các nước phát triển khu vực Châu Âu, sàn nhà 3d là sản phẩm nội thất mang tính sang trọng, độc đáo cùng giá trị đẳng cấp cao. Tại thị trường nước ta khái niệm sàn nhà 3d vẫn còn khá mới mẻ, tuy mới du nhập vào thị trường nước ta nhưng sàn nhà 3d hứa hẹn sẽ đem lại đột phá trong lĩnh vực nội thất cao cấp.

Nội thất sàn nhà 3d độc đáo

Nội thất sàn nhà 3d độc đáo

Vậy sàn nhà 3d là gì?

Có khi nào tình cờ bạn thấy trên một trang báo về sản phẩm công nghệ mới hay những hình ảnh trên “google” về những ngôi nhà với nội thất sàn độc đáo với sàn nhà trở thành: Một bãi biển đầy sóng và cát, một đáy đại dương sống động với những rặng san hô đủ màu sắc, hay một con suối với những chú cá đang tung tăng bơi lội….. Bạn thắc mắc liệu đây có phải là sự thật không hay chỉ là một sản phẩm của photoshop? Câu trả lời duy nhất là điều này hoàn toàn là sự thật với sản phẩm sàn nhà 3d.

Sàn 3d hoa sen cá chép

Sàn 3d hoa sen cá chép

Sàn nhà 3d có gì vượt trội so với sản phẩm nội thất sàn truyền thống?

  • Đẳng cấp, độc đáo, sang trọng, đặc biệt sàn nhà 3d còn giúp xây dựng thương hiệu và cá tính của gia chủ.
  • Không chỉ là sản phẩm sàn nhà 3d còn là một tác phẩm nghệ thuật. Khác với các sản phẩm nội thất truyền thống (gạch men, đá granit) với những hoa văn được lặp đi lặp lại theo mẫu, với sàn nhà 3d không gian nội thất ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật chân thực đầy sống động.
  • Sáng tạo không giới hạn. Với sàn nhà 3d sáng tạo là không giới hạn, chỉ cần có ý tưởng và thiết kế không gian nội thất sàn nhà sẽ trở thành sự thật đầy chân thực và sống động theo mong muốn của bạn.
  • Độ bền lớn, tuổi thọ cao. Sàn nhà 3d bao là một bức tranh 3d nghệ thuật được bảo vệ bởi lớp nhựa Polymer cường độ cao và trong suốt có tính chống tia UV nên sản phẩm sàn 3d rất bền, không bị lão hóa, biến màu theo thời gian.
  • Bề mặt liền mạch, chịu lực cao, không bám bụi, dễ vệ sinh lau chùi, không thấm nước đặc biệt sàn nhà 3d còn là sản phẩm thân thiện với môi trường.
không chỉ là sản phẩm sàn nhà 3d còn là nghệ thuật

không chỉ là sản phẩm sàn nhà 3d còn là nghệ thuật

Share this article

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *