Home / Sàn 3D /

Sàn Nhà 3D Có Bền Không

Sàn 3D-Công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản

Sàn Nhà 3D Có Bền Không

Sàn nhà 3d là sản phẩm nội thất sàn đẳng cấp, độc đáo và sang trọng. Sản phẩm sàn 3d được biết tới từ các nước phát triển khu vực Châu Âu, sàn 3d mới được du nhập vào nước ta những năm gần đây trong phân khúc nội thất sàn cao cấp hứa hẹn một đột phá mới trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại.

Hình ảnh nội thất sàn nhà 3d

Hình ảnh nội thất sàn nhà 3d

Hiện nay sản phẩm nội thất sàn nhà 3d chỉ mới được du nhập vào thị trường nước ta nên còn khá mới mẻ, những kênh thông tin về sản phẩm sàn nhà 3d là không nhiều, trong quá trình xây dựng và phát triển sản phẩm sàn nhà 3d chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm này có nhiều thắc mắc về sản phẩm đặc biệt là câu hỏi “sàn nhà 3d có bền không?”

Câu trả lời là sàn nhà 3d rất bền. Vậy tại sao sàn nhà 3d rất bền thì chúng ta cần biết sàn nhà 3d là gì và được cấu tạo như thế nào?

  1. Sàn nhà 3d là gì?

Sàn nhà 3d là sản phẩm nội thất sàn cao cấp được biết đến từ các nước phát triển khu vực Châu Âu, sản phẩm sàn nhà 3d mới được du nhập vào thị trường nước ta những năm gần đây. Khác với các sản phẩm nội thất cho sàn truyền thống, với sản phẩm nội thất sàn nhà 3d sẽ biến không gian nội thất sàn nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy sống động và chân thực.

Không chỉ là sản phẩm sàn 3d còn là một tác phẩm nghệ thuật

Không chỉ là sản phẩm sàn 3d còn là một tác phẩm nghệ thuật

  1. Sàn nhà 3d được cấu tạo như thế nào?

Sàn nhà 3d nghệ thuật rất đẹp nhưng có bền không? Như đã biết sàn 3d không chỉ là nội thất mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Từ lâu để dung hòa giữa hai yếu tố nghệ thuật và bền bỉ chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi nghệ thuật (cái đẹp) thì mong manh dễ vỡ, còn sản phẩm ứng dụng thì yếu tố bền bỉ lại cần đặt lên hàng đầu. Cả hai yếu tố này đã được dung hòa trên sản phẩm sàn nhà 3d với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản của chúng tôi.

Sản phẩm nội thất sàn nhà 3d công nghệ Nhật Bản của chúng tôi cấu tạo gồm:

  • Lớp sàn bê tông.
  • Công đoạn xử lý bề mặt sàn.
  • Lớp lót trung gian giúp tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối.
  • Lớp nhựa Polymer cường độ cao tự cân bằng bề mặt xử lý tạo phẳng sàn.
  • Lớp tạo hình 3d nghệ thuật.
  • Lớp nhựa Polymer cường độ cao tự cân bằng bề mặt, trong suốt có tính chống tia UV bảo vệ bề mặt.
Lớp nhựa Polymer cường độ cao bảo vệ bề mặt

Lớp nhựa Polymer cường độ cao bảo vệ bề mặt

Như vậy sàn nhà 3d cấu tạo cơ bản bao gồm các công đoạn xử lý bề mặt sàn, lớp tạo hình 3d nghệ thuật và quan trọng nhất là lớp bảo vệ bề mặt. Sản phẩm sàn 3d bền hay không được quyết định bởi lớp bảo vệ này, đây là lớp nhựa Polymer trong suốt cường độ cao tự cân bằng bề mặt cho bề mặt liền mạch, khả năng chịu lực cao, không bám bụi bẩn, dễ lau chùi bảo quản. Đặc biệt lớp nhựa Polymer còn mang khả năng chống tia UV nên sản phẩm không bị biến màu và lão hóa theo thời gian.

Share this article

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *