Home / Sàn 3D /

Nội Thất Độc Đáo Cho Ngôi Nhà Với Sản Phẩm Sàn 3D

Phòng tắm mát lạnh với sàn 3d cá chép hoa sen

Nội Thất Độc Đáo Cho Ngôi Nhà Với Sản Phẩm Sàn 3D

Có khi nào bạn tưởng tưởng khi bạn mở cửa bước vào ngôi nhà của mình, bạn nhận ra sàn nhà dưới chân mình đã trở thành một đại dương bao la với những con sóng, cát biển, những chú cá heo đang bơi lội cùng những rặng san hô tuyệt đẹp sống động như thật. Giờ đây điều đó đã trở thành hiện thực ngay trong ngôi nhà của bạn với sản phẩm sàn 3d nghệ thuật độc đáo.

sàn 3d cá chép độc đáo

sàn 3d cá chép độc đáo

Trong thiết kế nội thất hiện đại, tranh 3d đã khá quen thuộc trong việc tạo ra những bức tranh 3d nghệ thuật trên tường, với sàn 3d vẫn là khái niệm xa lạ trong thiết kế nội thất bởi sản phẩm sàn 3d được biết đến chủ yếu ở các nước Châu Âu, tại Châu Á sàn 3d được biết đến tại Nhật Bản và du nhập vào nước ta, là sản phẩm nội thất sàn trong phân khúc cao cấp độc đáo và sang trọng.

Với khát vọng của tuổi trẻ cùng lỗ lực học hỏi và sáng tạo không ngừng chúng tôi đã chuyển giao công nghệ và thực hiện thành công tại thị trường trong nước với sản phẩm sàn 3d công nghệ Nhật Bản. Giờ đây việc biến ngôi nhà của bạn trở thành một bải biển đầy sóng và cát trắng hay một đại dương bao la với nước, san hô cùng những chú cá đang tung tăng bơi lội hay một con suối trong mát sống động như thật đã trở thành sự thật ngay trong ngôi nhà của bạn.

Thi công nội thất sàn 3d công nghệ Nhật Bản tại quận Tây Hồ Hà Nội

Thi công nội thất sàn 3d công nghệ Nhật Bản tại quận Tây Hồ Hà Nội

Không đơn thuần là sản phẩm ứng dụng, sàn 3d còn là một tác phẩm nghệ thuật sang trọng và độc đáo trong ngôi nhà của bạn.

Độ bề cao và sáng tạo là không giới hạn. Khác với các sản phẩm nội thất cho sàn thông thường được thiết kế hàng loạt theo mẫu có sẵn, với sàn 3d sáng tạo là không giới hạn. Sản phẩm sàn 3d là một bức tranh 3d nghệ thuật được bảo vệ bởi lớp nhựa Polymer không màu cường độ cao rất bền và chắc, không bám bụi, không bám bụi bẩn, không thấm nước không bị biến màu hay lão hóa dưới tác động của ánh sáng mạnh (tia UV).

sàn 3d bãi biển sau hoàn thiện

sàn 3d bãi biển sau hoàn thiện

Share this article

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *