Home / Sàn 3D /

Giới Thiệu Sàn 3D

Sàn 3d không bị giới hạn về mẫu mã, ý tưởng

Giới Thiệu Sàn 3D

Sàn 3d là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam, sàn 3d được biết tới từ các nước phát triển Châu Âu. Sàn 3d mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây, tuy mới xuất hiện nhưng sản phẩm sàn 3d hứa hẹn sẽ tạo ra một sự thay đổi đột phá, một xu hướng nội thất hoàn toàn mới “đẹp và độc”.

Có khi nào bạn tưởng tượng khi mở cửa bước vào ngôi nhà của mình thì phát hiện dưới chân mình là một tác phẩm nghệ thuật sống động với một đại dương bao la, sóng vỗ với những rặng san hô tuyệt đẹp cùng những chú cá heo đang tung tăng bơi lội….. Giờ  đây điều đó không còn là tưởng tượng mà đã trở thành sự thật ngay trong ngôi nhà của bạn với những bức tranh 3d nghệ thuật, đầy sang tạo, sống động và vô cùng chân thực với sản phẩm sàn 3d.

Sàn 3d sang trọng và độc đáo

Sàn 3d sang trọng và độc đáo

Vậy sàn 3d là gì?

Sàn 3d là một khái niệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay, khái niệm sàn 3d chủ yếu được biết tới ở châu Âu và các nước phát triển trên thế giới. Khác với các sản phẩm nội thất cho sàn truyền thống như gạch men, đá granit, marble, với sản phẩm sàn 3d thì giờ đây việc biến không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn trở thành một bãi biển, đáy đại dương với những bãi san hô tuyệt đẹp hay những con sóng với chú cá heo đang tung tăng bơi lội đã trở thành sự thật ngay trong ngôi nhà của bạn. Sàn 3d không chỉ là vật liệu lót sàn thông thường còn là một tác phẩm nghệ thuật ngay trong ngôi nhà của bạn.

không chỉ là sản phẩm ứng dụng sàn 3d còn là nghệ thuật

không chỉ là sản phẩm ứng dụng sàn 3d còn là nghệ thuật

Sàn 3d được cấu thành như thế nào?

Như đã biết sàn 3d không chỉ là sản phẩm ứng dụng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sàn 3d gồm tranh 3d nghệ thuật được bảo vệ bởi lớp nhựa Polymer cường độ cao và trong suốt cho khả năng chịu cường lực mang khả năng chịu tia UV, không bị lão hóa và biến màu theo thời gian nên sàn 3d không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn là một sản phẩm ứng dụng bền đẹp.

Share this article

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *